GIỚI THIỆU ATRBA PET

Trào lưu nuôi thú cưng hiện nay đang nở rộ. Những vật nuôi xinh xắn, đáng yêu như chó, mèo, thỏ… được các “sen” yêu thương như người thân trong gia đình. Đối với nhiều người, thú cưng giống như bạn tâm giao, cùng vui, cùng buồn và cùng trải qua những kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc thú cưng đúng khoa học để chúng khỏe mạnh và vui vẻ. Vì vậy, ATRBA PET đã ra đời với sứ mệnh cung cấp các kiến thức chăm sóc, huấn luyện và phòng bệnh hiệu quả cho thú cưng phát triển toàn diện từ trí tuệ đến thể chất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y và chăm sóc vật nuôi, hơn ai hết ATRBA PET hiểu rằng thú cưng cũng giống như con người, nếu muốn chúng sống lâu, có tinh thần tốt và không bệnh tật bạn cần phải chú ý đến từng yếu tố xung quanh chúng như: môi trường sống, chế độ ăn uống, chế độ luyện tập, các hoạt động hằng ngày, thể trạng cơ thể… Trong vòng đời của mình, thú cưng không thể tránh khỏi những lúc bị bệnh, khó chịu… nên bạn cần có kiến thức để chăm sóc, bảo vệ và giúp chúng vượt qua các giai đoạn khó khăn này. Thực tế, nếu bạn yêu thương thú cưng như một người thân thì bạn sẽ thấy việc bảo vệ và chăm lo cho chúng không hề khó khăn.

Nhằm giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề chăm sóc thú cưng, ATRBA PET không chỉ chứa đựng những thông tin cơ bản về nguồn gốc, đặc điểm, sở thích cơ bản của từng loại thú cưng mà còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc chúng bài bản, đúng khoa học để thú cưng hạn chế tối đa khả năng nhiễm bệnh, từ nó trở nên hoạt bát, đáng yêu hơn. Tất cả chia sẻ của ATRBA PET đều được nghiên cứu và chắt lọc từ các nghiên cứu đáng tin cậy, đảm bảo độ chính xác cao, giúp bạn thấu hiểu thú cưng của mình hơn.Ngoài ra, ATRBA PET còn đặc biệt chú trọng đến các chia sẻ về cách phòng và trị bệnh cho thú cưng. Thông qua những bài biết của ATRBA PET, bạn có thể phát hiện các dấu hiệu của bệnh sớm và điều trị cho thú cưng kịp thời. ATRBA PET luôn hy vọng bạn và thú cưng sẽ gắn bó thật dài lâu bên nhau, cùng nhau trải qua những giây phút ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy truy cập website ATRBA PET để tìm hiểu và chăm sóc thú cưng của mình đúng cách và đồng hành cùng chúng trong tương lai dài nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Trần não, Phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Email: atrbapet@gmail.com

SDT: 0936678945

Website: https://atrba.net